การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

วิธีการทำความสะอาดแทงค์น้ำของเครื่องชงกาแฟ

การทำความสะอาดแทงค์น้ำของเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติของคุณ - มีวิธีการดังต่อไปนี้

การทำความสะอาดแทงค์น้ำของเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติของคุณเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คุณคิด แทงค์น้ำในเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติสามารถถอดออกมาจากตัวเครื่องสำหรับนำมาทำความสะอาดได้ จากนั้นสามารถนำมาทำความสะอาดได้ด้วยวิธีการปกติ ที่ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าของบ๊อช เราขอนำเสนอน้ำยาทำความสะอาดชนิดพิเศษ เช่น ชุดดูแลรักษาของเราสำหรับเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ วิธีนี้ คุณจะเชื่อมั่นได้ถึงประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ถูกสุขอนามัยและทั่วถึงของแทงค์น้ำในเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า