การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

วิธีการซ่อมท่อดูดฝุ่น

การซ่อมแซมท่อดูดฝุ่น - ใครสามารถช่วยเหลือคุณได้?

คุณต้องการซ่อมแซมท่อดูดฝุ่น? ช่างเทคนิคในศูนย์บริการของเรายินดีให้บริการงานซ่อมสำหรับคุณ นอกจากนี้คุณยังจะได้เครื่องดูดฝุ่นที่สะอาดขึ้นและอยู่ในสภาพการทำงานที่ดีเหมือนเดิม หากเครื่องดูดฝุ่นของคุณยังอยู่ในระยะเวลาการรับประกัน 24 เดือน เราจะดำเนินการซ่อมให้โดยไม่คิดค่าบริการ หากพ้นระยะเวลาการรับประกันไปแล้ว จะคิดค่าใช้จ่ายตามที่กำหนดไว้

ส่งเครื่องดูดฝุ่นของคุณเพื่อรับการซ่อมท่อดูดฝุ่นมาที่:

<SmAppCusSerAddress>

หากคุณมีความชำนาญในการซ่อมแซมอยู่แล้ว และต้องการสั่งซื้ออะไหล่สำหรับการซ่อมท่อดูดฝุ่นด้วยตัวเอง คุณสามารถโทรสั่งซื้อได้ที่สายด่วนของเรา โทรติดต่อมาที่ศูนย์บริการของเรา - เรายินดีให้ความช่วยเหลือ คุณสามารถติดต่อเราได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ ตลอด 24 ชั่วโมง ตามเบอร์โทรศัพท์ของศูนย์บริการที่เบอร์ <CustSerPhoneNo2> เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้คุณ

บริการซ่อมแซม

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น