การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

ซ่อมเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้า

ซ่อมเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าโดยศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

การซ่อมเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าเป็นงานของผู้เชี่ยวชาญ การใช้กระแสไฟฟ้าแบบ 3 เฟสอย่างไม่ถูกต้อง จะทำให้เกิดความเสี่ยงที่จะบาดเจ็บ และความเสียหายต่อบ้านของคุณอย่างที่คุณคาดไม่ถึง อย่าลังเลที่จะติดต่อศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช คุณสามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ตลอด 24 ชั่วโมงที่เบอร์โทร <CustSerPhoneNo> นอกจากนี้คุณยังสามารถทำการนัดหมายเวลาที่คุณสะดวกแบบออนไลน์สำหรับการซ่อมเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าของคุณ ทำการนัดหมายกับเราแบบออนไลน์ตอนนี้ และเราจะทำการซ่อมเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าให้กับคุณอย่างเรียบร้อยและรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้ คุณจะสามารถเตรียมอาหารแสนอร่อยให้กับตัวเอง, ครอบครัว และเพื่อนๆ ของคุณ

ติดต่อสอบถามและข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น