การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

การติดตั้งเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้า

การติดตั้งเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้า - ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ

คุณได้ซื้อเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าเครื่องใหม่ และมีแผนว่าจะติดตั้งด้วยตัวเองใช่หรือไม่? เราเคารพในความกล้าหาญของคุณ แต่งานนี้เป็นงานของผู้เชี่ยวชาญ คุณรู้เรื่องเกี่ยวกับการให้บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าของบ๊อชสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทเตาและเตาอบหรือไม่? คุณสามารถติดต่อเราที่เบอร์โทร <CustSerPhoneNo> ได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อทำการนัดหมาย คุณสามารถทำการนัดหมายให้เจ้าหน้าที่ของเราดำเนินการติดตั้งเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าให้กับคุณในเวลาที่คุณสะดวกได้แบบออนไลน์ คุณสามารถทำการนัดหมายแบบออนไลน์ได้ตั้งแต่ตอนนี้ และเราจะไปติดตั้งเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าอย่างถูกวิธีให้กับคุณในทันที และคุณก็จะสามารถปรุงอาหารเมนูสุดพิเศษบนเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าเครื่องใหม่ของคุณ

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์