การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เครื่องซักผ้ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์

ฉันสามารถทำอย่างไรได้บ้างเมื่อภายในเครื่องซักผ้ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์?

คุณกำลังมีความรู้สึกว่าภายในเครื่องซักผ้าของคุณมีกลิ่นไม่พึงประสงค์อยู่หรือไม่? ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้ หากคุณซักผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำ และใช้ผงซักฟอกในปริมาณเพียงเล็กน้อยเป็นประจำ กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อาจเกิดขึ้นในตัวเครื่องหรือเสื้อผ้าของคุณได้ ดังนั้น คุณควรซักผ้าที่อุณหภูมิ 60º C ขึ้นไปเป็นประจำ และใช้ผงซักฟอกในปริมาณที่เหมาะสม ตามคำแนะนำของบริษัทผู้ผลิต และตามปริมาณของเสื้อผ้า

นอกจากนี้ ขอแนะนำให้คุณใช้เครื่องซักผ้าที่ทดสอบโดยบ๊อช และควรตรวจสอบการปล่อยน้ำออกของเครื่องซักผ้า ทุกอย่างถูกขันแน่นอย่างแน่นหนา และไม่มีน้ำไหลย้อนกลับเข้าไปในตัวเครื่องใช่หรือไม่? หากคุณตัดสาเหตุที่เป็นไปได้เหล่านี้ออกไปจนหมดแล้ว เครื่องซักผ้าของคุณควรกลับมามีกลิ่นปกติอีกครั้ง

ไปยังน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น