การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

การติดตั้งเตา

การติดตั้งเตา – คำแนะนำสำหรับการนัดหมายเวลาที่คุณสะดวก

การติดตั้งเตาเป็นงานของผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากเตาจะใช้กระแสไฟฟ้าแบบ 3 เฟส คุณรู้เรื่องเกี่ยวกับการให้บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าของบ๊อชสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทเตาและเตาอบหรือไม่? คุณสามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่เบอร์โทร <CustSerPhoneNo> ได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อทำการนัดหมาย และยังสามารถนัดจองเวลาที่คุณสะดวกได้แบบออนไลน์สำหรับการติดตั้งเตาของคุณ มีวิธีการดังนี้: คลิกที่ลิงค์และทำการนัดหมายแบบออนไลน์ตอนนี้ ป้อนข้อมูลกลุ่มผลิตภัณฑ์, หมายเลข E-NR และวันที่ซื้อสินค้า (ไม่จำเป็น) แล้วไม่นานคุณก็จะได้ทำอาหารเมนูสุดพิเศษจากเตาของคุณเอง หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการติดตั้งเตา สามารถติดต่อสอบถามเราได้ทุกเมื่อ เรายินดีให้ความช่วยเหลือ

ติดต่อสอบถามและข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น