ทำฟองนมสำหรับเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติด้วยหัวตีฟองนม

นมแบบไหนที่เหมาะสำหรับนำมาทำฟองนมกับเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ?

ฟองนมคือส่วนเสริมคุณค่าให้กับกาแฟทุกชนิด แต่นมชนิดใดที่เหมาะสำหรับการทำฟองนมโดยใช้เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติมากที่สุด? ผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์บริการของบ๊อช ใช้นม UHT ที่อุณหภูมิห้องสำหรับการทำฟองนมเนื้อครีมที่น่าประทับใจ โดยพื้นฐานแล้ว นมที่มีโปรตีนสูงกว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ซึ่งสามารถแตกต่างกันไปตามบริษัทผู้ผลิต สิ่งสำคัญสำหรับการทำฟองนมให้มีคุณภาพและเซ็ตตัวได้ดี คือจะต้องทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติอย่างถูกต้อง และหากเป็นไปได้ จะต้องไม่มีคราบไขมันติดอยู่ที่เครื่อง คราบไขมันในเครื่องชงกาแฟจะทำให้ไม่สามารถทำฟองนมได้ เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติทุกชนิดเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำฟองนม คำตอบของคำถามที่ว่าเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติแบบไหนที่ทำฟองนมได้ดีที่สุด

ดังนั้น ควรเลือกใช้นม UHT เสมอสำหรับการทำฟองนมที่สมบูรณ์แบบจากเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ และมั่นใจได้ว่าตัวเครื่องจะไม่มีคราบไขมัน ด้วยวิธีการนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับฟองนมสไตล์อิตาเลียนอย่างแท้จริง

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น