การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เครื่องซักผ้ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์

ฉันสามารถทำอย่างไรได้บ้างเมื่อเครื่องซักผ้าใหม่ของฉันมีกลิ่นไม่พึงประสงค์?

คุณเพิ่งซื้อเครื่องซักผ้าใหม่ และตอนนี้คุณรู้สึกได้ว่ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมาจากตัวเครื่อง? ความจริงก็คือ เครื่องซักผ้าเครื่องใหม่มักจะมีกลิ่นบางอย่าง หรือกลิ่นเหม็นใหม่ที่ไม่สามารถกระจายออกจากตัวเครื่องขณะที่เครื่องถูกบรรจุไว้ในกล่องบรรจุภัณฑ์ กลิ่นเหล่านี้จะค่อยๆ ระเหยออกไปจนหมดระหว่างการซักผ้าในครั้งแรกๆ และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

ความรู้สึกถึงกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จะลดลงไปเรื่อยๆ หลังการซักผ้าแต่ละครั้ง ควรให้มีอากาศเข้าไปในถังซักเพื่อช่วยให้กลิ่นระเหยออกไปได้เร็วขึ้น

ไปยังน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น