การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

ซ่อมเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ

การซ่อมเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ - เราสามารถช่วยคุณได้

เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติของคุณจำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซม เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกลิ่นอันหอมกรุ่นของกาแฟสไตล์อิตาเลียนได้อีกครั้ง ไม่มีปัญหา ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้า Bosch จะซ่อมเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติในเวิร์คช็อปของเรา ซึ่งเราเปิดทำการซ่อมแซมตลอดทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ คุณสามารถติดต่อเกี่ยวกับงานบริการซ่อมเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติได้ที่เบอร์โทร <CMSerPhoneNo> สำหรับการซ่อมเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ เราจะไปรับเครื่องจากที่บ้านของคุณโดยใช้กล่องสำหรับการขนส่งแบบพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับเครื่องชงกาแฟโดยเฉพาะ สามารถโทรติดต่อหาเราตามเบอร์โทรข้างต้นเพื่อทำการนัดหมายให้เราไปรับเครื่องชงกาแฟของคุณ อุปกรณ์ของคุณจะถูกจัดส่งมาที่ศูนย์ซ่อมของเราอย่างปลอดภัย และไม่นานคุณก็จะได้เพลิดเพลินกับกาแฟแสนอร่อยอีกครั้ง

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น