มาดูกันว่าภายในร้านของเรามีสินค้าอะไรบ้างสำหรับเครื่องชงกาแฟของคุณ

การดูแลที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้กาแฟที่ดีที่สุด

ร้านค้าออนไลน์ของบ๊อช เป็นร้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความต้องการของคุณ สินค้าทั้งหมด ตั้งแต่เมล็ดกาแฟไปจนถึงเม็ดล้างทำความสะอาด ตลอดจนอะไหล่ของแท้ ถูกผลิตขึ้นมาสำหรับเครื่องชงกาแฟของคุณโดยเฉพาะ

เลือกร้านค้าออนไลน์

ให้คุณใช้งานเครื่องชงกาแฟของคุณได้ดียิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์เสริมของแท้จากบ๊อช

ภายในร้านค้าออนไลน์ของเรา มีอุปกรณ์เสริมของแท้คุณภาพน่าเชื่อถือสำหรับเครื่องชงกาแฟของคุณให้เลือกซื้อมากมาย ตั้งแต่ไส้กรองน้ำ ไปจนถึงเหยือกกาแฟกันฉนวน: เชิญคุณเลือกซื้อสินค้าที่มีจำหน่ายอย่างครบครัน และเพลิดเพลินกับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แสนสะดวกสบาย

ค้นหาอุปกรณ์เสริม

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาของบ๊อช สำหรับทุกท่านที่รักกาแฟสด

การรักษาความสะอาดเครื่องชงกาแฟและทำให้เครื่องปราศจากคราบตะกรันเป็นสิ่งจำเป็นต่อการชงกาแฟที่สมบูรณ์แบบในทุกครั้งอยู่เสมอ ภายในร้านค้าออนไลน์ของเรา มีสินค้าให้เลือกซื้ออย่างครบครัน ตั้งแต่เม็ดล้างทำความสะอาดและเม็ดล้างคราบตะกรัน ที่จะช่วยให้การทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟของคุณเป็นเรื่องง่าย และรับประกันความเพลิดเพลินในการชงกาแฟคุณภาพชั้นเลิศ

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

อะไหล่ของแท้จากบ๊อช: เพื่อคงประสิทธิภาพการทำงานที่สมบูรณ์แบบ

คุณต้องการเหยือกกาแฟอะไหล่? หากคุณกำลังมองหาอะไหล่สำหรับเครื่องชงกาแฟบ๊อชของคุณ เจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์ของเรายินดีให้การช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ คงไม่มีวิธีไหนที่จะสามารถยืดช่วงเวลาแห่งความเพลิดเพลินไปกับกาแฟชั้นเลิศได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว

ค้นหาอะไหล่

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น