เรามีหลากหลายวิธีที่จะทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่

โลกแห่งการทำอาหารระดับชั้นนำ: ร้านค้าออนไลน์ของบ๊อช

ภายในร้านค้าออนไลน์ของบ๊อชมีอุปกรณ์เสริมที่เป็นประโยชน์และผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลรักษาให้เลือกซื้อตั้งแต่กระทะปิ้งย่าง ไปจนถึงน้ำยาทำความสะอาดกระจก คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นสามารถใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการประกอบอาหารของคุณได้เป็นอย่างดี ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเตรียมอาหารเมนูใดก็ตาม ภายในร้านของเราก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับคุณอย่างแน่นอน

เพิ่มเติมการทำงานที่ดียิ่งขึ้นให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชของคุณ ด้วยอุปกรณ์เสริมของแท้จากเรา

ภายในร้านค้าออนไลน์ของเรา คุณมั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของบ๊อช คุณจะได้พบกับวิธีการที่หลากหลายและง่ายดายที่สุดในการค้นหาอุปกรณ์เสริมของแท้สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการประกอบอาหารของคุณ

ค้นหาอุปกรณ์เสริม

เพื่อความสะอาดใสเป็นประกายที่ยาวนานยิ่งขึ้น: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาของบ๊อช

ไม่ว่าจะเป็นคราบของนมที่เดือดล้นลงบนเตา หรือเศษเนื้ออบที่ติดอยู่บนผนังด้านในของเตาอบ คุณก็สามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา ที่ไม่เพียงแต่ช่วยขจัดคราบสกปรกและของเหลวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณยังคงสภาพความหรูหราไปอีกยาวนาน

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

การเลือกอะไหล่ที่ผลิตขึ้นมาสำหรับแต่ละอุปกรณ์โดยเฉพาะ เป็นการตัดสินใจอันชาญฉลาด

ไม่ว่าคุณจะใช้งานในการทำอาหารมานานแค่ไหนก็ตาม หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานเตาอบไฟฟ้าตั้งพื้น, เตา หรือเตาอบ ก็สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้กลับมาทำงานได้ดีดังเดิม ทั้งหมดก็เป็นเพราะอะไหล่ของแท้จากบ๊อช และการสนับสนุนทางด้านเทคนิคของเรา ที่มาจากการฝึกอบรมเป็นพิเศษ

ค้นหาอะไหล่

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น