อุปกรณ์เสริม, อะไหล่ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาสำหรับตู้เย็นหรือตู้แช่แข็งของคุณ

ตู้เย็นหรือตู้แช่แข็งของคุณจะสามารถทำงานได้ดีที่สุด - ด้วยความช่วยเหลือจากร้านค้าออนไลน์ของบ๊อช

ไม่ว่าจะเป็นอะไหล่แท้ที่คุณกำลังมองหา, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา หรือช่องเก็บเนยที่เป็นอะไหล่ คุณจะได้พบกับทุกสิ่งที่ต้องการสำหรับตู้เย็นหรือตู้แช่แข็งของคุณในร้านค้าออนไลน์ของบ๊อช - ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการผลิตด้วยมาตรฐานเดียวกันกับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณทุกประการ

เพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานของตู้เย็นหรือตู้แช่แข็งของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมของแท้ของเรา

คุณกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมที่เป็นของแท้คุณภาพสูงสำหรับตู้เย็นหรือตู้แช่แข็ง? คุณสามารถค้นหาอุปกรณ์เสริมเหล่านั้นได้จากร้านค้าออนไลน์ของเรา ตั้งแต่อุปกรณ์สำหรับการเก็บขวดน้ำไปจนถึงการทำน้ำแข็ง เรามีให้คุณเลือกซื้ออย่างหลากหลาย

ค้นหาอุปกรณ์เสริม

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาจากบ๊อช: วิธีที่ดีที่สุดในการรักษาคุณภาพและประสิทธิภาพการทำงาน

เครื่องใช้ไฟฟ้าของเราได้รับการผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานภายในบ้านอย่างเต็มที่ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งยังดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย เมื่อใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาที่เหมาะสม ไม่เพียงแต่จะช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณเท่านั้น แต่ยังรับประกันได้ว่าจะสามารถทำงานได้สมบูรณ์แบบอย่างต่อเนื่อง

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

สิ่งสำคัญคือการเลือกอะไหล่ของแท้

หากคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนอุปกรณ์บางอย่างสำหรับตู้เย็นหรือตู้แช่แข็ง หรือซ่อมแซมเครื่อง การเลือกใช้อะไหล่ของแท้ และบริการจากช่างที่มีประสบการณ์จากเรา เป็นการลงทุนอันชาญฉลาด วิธีการนี้จะทำให้คุณได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

ค้นหาอะไหล่

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น