การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

ทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องล้างจานของคุณที่ดีกว่า และอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ยกระดับความคาดหวังของคุณ

เพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องล้างจานของคุณจะยังคงให้ผลลัพธ์ที่สะอาดแวววาวทุกเมื่อที่ใช้งาน ร้านค้าแบบออนไลน์ของบ๊อชขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาหลากหลายชนิด เพื่อการใช้งานควบคู่กับอุปกรณ์เสริมที่เป็นประโยชน์ ซึ่งจะทำให้การล้างจานมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และในกรณีที่จำเป็นต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่ คุณก็จะมั่นใจได้ว่าอะไหล่ของแท้ของเรานั้น สามารถทำให้เครื่องล้างจานของคุณอยู่ในสภาพที่เหมือนใหม่

ผลิตขึ้นมาสำหรับเครื่องล้างจานของคุณโดยเฉพาะ - อุปกรณ์เสริมของแท้จากบ๊อช

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมชิ้นใดสำหรับเครื่องล้างจานบ๊อชของคุณอยู่ก็ตาม ก็มั่นใจได้ว่าคุณสามารถเลือกซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ของเราได้อย่างสะดวกสบาย แน่นอนว่าคุณสามารถมั่นใจในคุณภาพที่ผ่านการรับรองของเราได้เสมอ

ค้นหาอุปกรณ์เสริม

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาของบ๊อช: ช่วยให้คุณดูแลรักษาเครื่องล้างจานของคุณให้อยู่ในสภาพเหมือนใหม่

เครื่องล้างจานบ๊อชได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนานแบบไร้ปัญหารบกวน คุณจะสามารถมั่นใจในคุณภาพของการให้บริการได้ โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาที่เราแนะนำ เพื่อรักษาประสิทธิภาพและรับประกันอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

ยืดอายุการใช้งานอย่างมีคุณภาพของเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ ด้วยชิ้นส่วนอะไหล่และการสนับสนุนทางด้านเทคนิคจากบ๊อช

อะไหล่ของแท้จากบ๊อชได้รับการผลิตขึ้นมาเพื่อการใช้งานกับเครื่องล้างจานของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการสนับสนุนทางด้านเทคนิคจากช่างที่มีความรู้ความชำนาญในงานบริการ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเครื่องล้างจานของคุณจะยังคงสามารถทำงานได้ตรงตามที่ได้รับการออกแบบมาอยู่เสมอ

ค้นหาอะไหล่

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น