การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

อุปกรณ์เสริม, ชิ้นส่วนอะไหล่ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาสำหรับเครื่องซักผ้าของคุณ

การดูแลเสื้อผ้าที่เป็นเลิศ

ภายในร้านค้าออนไลน์ของบ๊อช คุณจะสามารถค้นหาอะไหล่คุณภาพสูงและอุปกรณ์เสริมที่เป็นประโยชน์หลากหลายชนิดได้อย่างง่ายดาย เพื่อการดูแลเสื้อผ้าของคุณอย่างดีที่สุด

สร้างประสบการณ์อันดีในการใช้ผลิตภัณฑ์บ๊อชด้วยอุปกรณ์เสริมของแท้จากเรา

ภายในร้านค้าออนไลน์ของเรา คุณสามารถเลือกอุปกรณ์เสริมของแท้คุณภาพสูงที่มีอยู่หลากหลายชนิดได้อย่างสะดวกสบาย

ค้นหาอุปกรณ์เสริม

รักษามาตรฐานของคุณภาพระดับสูงสุด ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาจากบ๊อช

เครื่องใช้ไฟฟ้าของเราได้รับการผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานภายในบ้านอย่างเต็มที่ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งยังดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย เมื่อใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาที่เหมาะสม ไม่เพียงแต่จะช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณเท่านั้น แต่ยังรับประกันได้ว่าจะสามารถทำงานได้สมบูรณ์แบบอย่างต่อเนื่อง

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

คืนสู่ความสมบูรณ์แบบ ด้วยอะไหล่ของแท้

เนื่องจากเรามีการสนับสนุนทางด้านเทคนิคอย่างเหมาะสม ทำให้การซ่อมแซมเป็นทางเลือกที่ดีกว่า และยังคงคาดหวังคุณภาพที่ยอดเยี่ยมได้เหมือนเดิม อะไหล่ที่ได้รับการผลิตขึ้นมาโดยเฉพาะ รับประกันประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชได้เป็นอย่างดี - แม้จะถูกใช้งานเป็นเวลาหลายปี

ค้นหาอะไหล่

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น