การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เครื่องซักผ้ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์

สาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในเครื่องซักผ้าคืออะไร?

คุณได้กลิ่นไม่พึงประสงค์ในเครื่องซักผ้า? ปัญหานี้ไม่ควรเกิดขึ้น แต่ก็อาจเกิดขึ้นได้ หากคุณซักผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำ และใช้ผงซักฟอกในปริมาณน้อย ดังนั้น คุณควรซักผ้าที่อุณหภูมิ 60º C ขึ้นไปเป็นประจำ และใช้ผงซักฟอกในปริมาณที่เหมาะสม ตามคำแนะนำของบริษัทผู้ผลิต และตามปริมาณของเสื้อผ้า

นอกจากนั้น ขอแนะนำให้คุณใช้น้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้าของบ๊อชที่ผ่านการทดสอบ โปรดตรวจสอบช่องทางน้ำออกของเครื่องซักผ้าของคุณด้วยเช่นกัน อาจเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้หากมีน้ำไหลย้อนกลับเข้าไปในตัวเครื่อง โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่านี่ไม่ใช่กรณีในบ้านของคุณ

ไปยังน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น