การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เครื่องซักผ้ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์

ฉันสามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดสำหรับใช้งานภายในบ้านในการทำความสะอาดเครื่องซักผ้าที่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์?

หากเครื่องซักผ้ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่ขอแนะนำให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดสำหรับใช้งานภายในบ้าน การเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในเสื้อผ้าและเครื่องซักผ้าอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ ตัวอย่างเช่น การซักผ้าที่อุณหภูมิต่ำ หรือใช้ผงซักฟอกในปริมาณที่ไม่เหมาะสม ดังนั้น คุณจึงควรซักผ้าที่อุณหภูมิ 60º C ขึ้นไปเป็นประจำ และใช้ผงซักฟอกในปริมาณที่เหมาะสม ปฏิบัติตามคำแนะนำของบริษัทผู้ผลิตเกี่ยวกับปริมาณการใช้งาน และตามจำนวนของผ้าที่ซัก

นอกจากนี้ ขอแนะนำให้คุณใช้น้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้าที่ทดสอบโดยบ๊อช หากคุณต้องการยืนยันให้แน่ใจ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าท่อระบายน้ำไม่ตัน และน้ำไม่สามารถไหลย้อนกลับเข้าไปในเครื่อง ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมเครื่องซักผ้าของคุณถึงมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ในกรณีนี้ ไม่ควรใช้น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปที่ใช้งานในบ้าน

ไปยังน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น