การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เครื่องดูดฝุ่นทำงานเสียงดัง

เครื่องดูดฝุ่นของฉันทำงานเสียงดัง ฉันควรทำอย่างไร?

หากเครื่องดูดฝุ่นทำงานเสียงดัง อันดับแรกควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าช่องเก็บฝุ่นหรือถุงเก็บฝุ่นจะต้องไม่เต็ม หากไม่เต็ม อาจเป็นไปได้ว่าส่วนใดส่วนหนึ่งของตัวเครื่องมีการอุดตัน ตรวจสอบที่แผ่นกรองไอเสีย, หัวดูดฝุ่น, ท่อเหล็ก, ท่อดูดฝุ่น และท่อดูดปรับระดับได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถถอดหัวดูดฝุ่นที่ใช้สำหรับดูดฝุ่นที่พื้น แล้วลองฟังดูว่าเสียงเปลี่ยนไปหรือไม่ จากนั้นให้ปฏิบัติตามหลักการของการตัดสาเหตุที่อาจเป็นไปได้แบบทีละส่วนไปเรื่อยๆ ส่วนใดส่วนหนึ่งของตัวเครื่องอาจมีสิ่งอุดตัน และทำให้เกิดเสียงดังเวลาที่คุณใช้งานเครื่องดูดฝุ่น

หากวิธีที่แนะนำยังไม่สามารถแก้ปัญหาได้ และมอเตอร์เครื่องดูดฝุ่นยังคงทำงานเสียงดัง สามารถติดต่อมายังศูนย์บริการของบ๊อชเพื่อทำการนัดหมาย คุณสามารถโทรติดต่อศูนย์บริการของเราที่เบอร์ <CustSerPhoneNo2> ได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ ตลอด 24 ชั่วโมง

ที่อยู่ศูนย์บริการลูกค้าสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก:

<SmAppCusSerAddress>

บริการซ่อมแซม

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น