ซ่อมมอเตอร์เครื่องดูดฝุ่น

การซ่อมแซมมอเตอร์เครื่องดูดฝุ่น - เราพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

คุณต้องการซ่อมแซมมอเตอร์เครื่องดูดฝุ่น? ช่างเทคนิคในศูนย์บริการของเรายินดีให้บริการงานซ่อมสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมมอเตอร์เครื่องดูดฝุ่น, ท่อดูดปรับระดับได้ของเครื่องดูดฝุ่น, ปลั๊กไฟของเครื่องดูดฝุ่น หรือแม้แต่ท่อดูดฝุ่น เราสามารถซ่อมแซมได้ทุกอย่าง และคุณก็มักจะได้รับเครื่องดูดฝุ่นที่สะอาดขึ้นกลับไปพร้อมกับสภาพการทำงานที่ดีเหมือนเดิม หากเครื่องดูดฝุ่นของคุณยังอยู่ในระยะเวลาการรับประกัน 24 เดือน เราจะดำเนินการซ่อมให้โดยไม่คิดค่าบริการ หากพ้นระยะเวลาการรับประกันไปแล้ว จะคิดค่าใช้จ่ายตามที่กำหนดไว้

ส่งเครื่องดูดฝุ่นของคุณเพื่อรับการซ่อมมอเตอร์มาที่:

<SmAppCusSerAddress>

หากคุณมีความชำนาญในการซ่อมแซมอยู่แล้ว และต้องการสั่งซื้ออะไหล่สำหรับการซ่อมมอเตอร์เครื่องดูดฝุ่นด้วยตัวเอง คุณสามารถโทรสั่งซื้อได้จากสายด่วนของเรา โทรติดต่อมาที่ศูนย์บริการของเรา - เรายินดีให้ความช่วยเหลือ คุณสามารถติดต่อเราได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ ตลอด 24 ชั่วโมง ตามเบอร์โทรศัพท์ของศูนย์บริการที่เบอร์ <CustSerPhoneNo2> เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้คุณ

บริการซ่อมแซม

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น