การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

มีเสียงดังรบกวนขณะใช้งานเครื่องดูดฝุ่น

การกำจัดเสียงดังรบกวนขณะใช้งานเครื่องดูดฝุ่น - มีวิธีการดังต่อไปนี้

เสียงการทำงานของเครื่องดูดฝุ่นดังผิดปกติ แต่คุณสามารถหาสาเหตุที่ทำให้เครื่องดูดฝุ่นทำงานเสียงดังผิดปกติได้อย่างง่ายดาย อันดับแรก ให้ตรวจสอบช่องเก็บฝุ่น หรือถุงเก็บฝุ่นก่อนว่าเต็มแล้วหรือไม่ หากไม่ อาจเป็นเพราะส่วนใดส่วนหนึ่งของตัวเครื่องมีสิ่งอุดตัน ตรวจสอบทีละขั้นตอนเพื่อดูว่าแผ่นกรองไอเสีย, หัวดูดฝุ่น, ท่อเหล็ก, ท่อดูดฝุ่น หรือท่อดูดปรับระดับได้มีวัตถุใดอุดตันอยู่หรือไม่ เสียงการทำงานเปลี่ยนไปหรือไม่? ดำเนินการต่อทีละขั้นตอนเพื่อหาสาเหตุของปัญหา หากยังไม่สามารถแก้ปัญหาได้ โปรดติดต่อศูนย์บริการ คุณสามารถติดต่อเราได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ ตลอด 24 ชั่วโมง ตามเบอร์โทรศัพท์ของศูนย์บริการที่เบอร์ <CustSerPhoneNo2> เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณเป็นอย่างยิ่ง หากเครื่องดูดฝุ่นของคุณทำงานเสียงดังผิดปกติ

ที่อยู่ศูนย์บริการลูกค้าสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก:

<SmAppCusSerAddress>

บริการซ่อมแซม

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า