การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เครื่องดูดฝุ่นมีเสียงดังหวีด

เครื่องดูดฝุ่นของฉันมีเสียงดังหวีด ฉันควรทำอย่างไร?

หากเครื่องดูดฝุ่นของคุณส่งเสียงดังหวีด ปกติแล้วนี่คือสัญญาณบอกว่าเครื่องดูดฝุ่นของคุณไม่สามารถดูดอากาศเข้าได้เพียงพอ ส่วนใหญ่แล้ว อาการเช่นนี้มักเกิดจากการที่ช่องเก็บฝุ่นหรือถุงเก็บฝุ่นเต็ม โปรดตรวจสอบสาเหตุเหล่านี้ก่อน และทำการเปลี่ยนอุปกรณ์หากจำเป็น หากไม่ใช่สาเหตุนี้ อาจเกิดจากการที่มีวัตถุบางอย่างอุนตันอยู่ ตรวจสอบที่แผ่นกรองไอเสีย, หัวดูดฝุ่น, ท่อเหล็ก, ท่อดูดฝุ่น และท่อดูดปรับระดับได้ หรืออุปกรณ์ติดตั้งสำหรับทำความสะอาดพื้นว่ามีวัตถุอุดตันอยู่หรือไม่ ทำตามหลักการของการตัดสาเหตุที่เป็นไปได้ออกไปทีละอย่าง และติดตั้งอุปกรณ์ใหม่ทีละชิ้น เสียงการทำงานเปลี่ยนไปหรือไม่ หรือเครื่องดูดฝุ่นยังคงส่งเสียงหวีดอยู่? หากเครื่องดูดฝุ่นยังคงส่งเสียงหวีดและคุณไม่สามารถแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของบ๊อชที่เบอร์โทร <CustSerPhoneNo2> คุณสามารถติดต่อเราได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ ตลอด 24 ชั่วโมง เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณเป็นอย่างยิ่ง หากเครื่องดูดฝุ่นของคุณยังคงส่งเสียงดังหวีด

ที่อยู่ศูนย์บริการลูกค้าสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก:

<SmAppCusSerAddress>

บริการซ่อมแซม

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า