การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

การทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ฉันจะทำความสะอาดเครื่องซักผ้าด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานภายในบ้านได้อย่างไร?

คุณต้องการเคล็ดลับเกี่ยวกับการทำความสะอาดเครื่องซักผ้าอย่างอ่อนโยนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หรือไม่ ซึ่งอาจเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานภายในบ้าน? โดยพื้นฐานแล้ว ขอแนะนำวิธีนี้เป็นอย่างยิ่ง อย่างไรก็ดี ขอแนะนำให้คุณใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องซักผ้าของบ๊อชตามที่แนะนำ เราได้ทดสอบการใช้งานในเครื่องซักผ้าบ๊อช และเชื่อถือได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้ให้ผลลัพธ์การทำความสะอาดที่ดีที่สุด

เราขอแนะนำว่าคุณไม่ควรทำความสะอาดเครื่องซักผ้าด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับการใช้งานภายในบ้าน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของกรด หรือน้ำส้มสายชู อาจทำให้ส่วนที่เป็นยางของเครื่องซักผ้าได้รับความเสียหาย สิ่งสำคัญคือ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ใช้ผงซักฟอกในปริมาณที่เหมาะสม โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำของบริษัทผู้ผลิตผงซักฟอก

ไปยังน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น