การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

ทำไมเครื่องดูดฝุ่นถึงไม่สามารถดูดสิ่งสกปรก

เครื่องดูดฝุ่นของฉันไม่สามารถดูดสิ่งสกปรก ฉันควรทำอย่างไร?

หากเครื่องดูดฝุ่นของคุณไม่สามารถดูดสิ่งสกปรกได้อีกต่อไป อาจเป็นเพราะส่วนใดส่วนหนึ่งของเครื่องดูดฝุ่นมีการอุดตัน อันดับแรก ให้ตรวจสอบว่าจำเป็นจะต้องกำจัดฝุ่นออกจากช่องเก็บฝุ่น หรือถุงเก็บฝุ่นหรือไม่ หากไม่ใช่สาเหตุนี้ แต่เครื่องดูดฝุ่นของคุณก็ยังไม่สามารถดูดสิ่งสกปรกได้ตามปกติ ให้ลองทำความสะอาดแผ่นกรองฝุ่น ตรวจสอบดูว่ามีวัตถุติดอยู่ในอุปกรณ์ติดตั้งสำหรับการดูดฝุ่นที่พื้น, ท่อดูดปรับระดับได้ หรือแม้แต่ในท่อดูดฝุ่น เคล็ดลับหนึ่งที่ใช้ได้ผลดีคือการสอดด้ามไม้กวาดเข้าไปในท่อดูดแบบปรับระดับได้หรือท่อดูดฝุ่น วิธีนี้ใช้ได้ดีสำหรับการกำจัดวัตถุแปลกปลอมที่ติดอยู่ภายในท่อ

การเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่น วิดีโอแนะนำการใช้งาน

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น