การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติทำงานผิดปกติ

เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติของคุณทำงานผิดปกติ? เราสามารถช่วยคุณได้

หากเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติของคุณทำงานผิดปกติ ศูนย์ซ่อมของเราสามารถซ่อมเครื่องให้กับคุณได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถติดต่อเราได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ตลอด 24 ชั่วโมง ตามเบอร์โทรศัพท์ของศูนย์บริการที่เบอร์ <CustSerPhoneNo2>

หากเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติของคุณ หรือหัวตีฟองนมชำรุด เราสามารถไปรับเครื่องที่บ้านของคุณได้โดยใช้กล่องสำหรับการขนส่งตัวเครื่องแบบพิเศษ สามารถโทรติดต่อหาเราตามเบอร์โทรข้างต้นเพื่อทำการนัดหมายให้ไปรับเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติที่ชำรุดของคุณได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อุปกรณ์ของคุณจะถูกจัดส่งมาที่ศูนย์ซ่อมของเราอย่างปลอดภัย และไม่นานคุณก็จะได้เพลิดเพลินกับกาแฟแสนอร่อยอีกครั้ง

ไปยังบริการซ่อมแซม

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น