เครื่องล้างจานของคุณ - เราดูแล

ในพริบตาเดียว ก็สามารถซ่อมแซมและแก้ไขปัญหาสำหรับเครื่องล้างจานบ๊อชได้แล้ว

บางครั้ง ปัญหาทางด้านเทคนิคที่เกิดกับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ เช่น เครื่องล้างจาน ก็เป็นเรื่องที่น่ากังวลไม่น้อย อย่างไรก็ดี เราก็มีมาตรการที่ไม่ซับซ้อนเพื่อให้ทุกคนสามารถนำไปปฏิบัติเพื่อจัดการกับปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับการใช้งาน รายการเคล็ดลับและเทคนิคการดูแลรักษาและการซ่อมแซมเครื่องล้างจานบ๊อชของคุณจะแสดงให้เห็นว่าเราจะดำเนินการได้อย่างไรบ้าง

ผู้ช่วยงานบริการ

ผู้ช่วยงานบริการของบ๊อชจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงหลากหลายบริการ และข้อมูลเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณอย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ

คู่มือการใช้งาน

คู่มือการใช้งานของเราจะให้รายละเอียดที่มีค่าสำหรับเริ่มต้นการใช้งาน และใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

การนัดจองซ่อม

หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ ไม่มีวิธีการไหนที่จะทำให้เครื่องกลับมาทำงานได้ตามปกติอีกครั้งที่จะง่ายกว่าการให้บริการงานซ่อมโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา

ติดต่อสอบถามและข้อมูลเพิ่มเติม

ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีประสบการณ์ของเรา พร้อมให้คำตอบสำหรับทุกคำถามของคุณ ผ่านทางสายด่วนงานบริการของเรา

ต่อระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณมาพร้อมกับการรับประกันมาตรฐาน 24 เดือน เพื่อความวางใจที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น บ๊อชจึงมีบริการต่อระยะเวลาการรับประกันเพิ่มอีก 3 ปีสำหรับค่าอะไหล่และค่าแรง

MyBosch

MyBosch เป็นช่องทางที่คุณจะได้เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ ลงชื่อเข้าใช้สำหรับบัญชีผู้ใช้ส่วนตัว จากนั้นคุณก็จะได้พบกับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น และยืดอายุการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ

ร้านค้าออนไลน์

มีจำหน่ายตั้งแต่ชิ้นส่วนอะไหล่ของแท้, อุปกรณ์เสริมระดับพรีเมียม, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาแบบครบครัน สำหรับเครื่องล้างจานของคุณ - สินค้าทุกรายการที่มีจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ของบ๊อชได้ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจในมาตรฐานคุณภาพระดับสูง

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น